Discover Made-to-order
0
/
/
Về thương hiệu

VỀ THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện bắt đầu từ sự kết hợp giữa những con người dám đem niềm đam mê của mình làm nên những điều kì diệu, tạo nên những sản phẩm thời trang giá trị cao và xinh đẹp khiến phái đẹp khao khát.

Được thành lập từ năm 2010, DOLLY là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện giày dép – túi xách – bóp ví da thuộc chất lượng cao. Tính đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, DOLLY đã và đang gặt hái nhiều thành công đầy khích lệ trên bước đường chinh phục thị hiếu khách hàng cả trong và ngoài nước.

“CÒN ĐI LÀ CÒN BẢO HÀNH”DOLLY tự hào là thương hiệu giày duy nhất với kim chỉ nam luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ đó không ngừng đổi mới và cải tiến mẫu mã để thách thức mọi giới hạn về tuổi thọ sản phẩm.
* TIÊU CHÍ SẢN PHẨM:
1) CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, đồng thời tương thích với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
DOLLY tự tin khẳng định giá trị thương hiệu bằng tất cả sản phẩm của mình, không những thẩm mỹ mà còn bền bỉ theo thời gian.

2) THẾ MẠNH SẢN PHẨM: Hệ thống sàng lọc và đo lường chất lượng sản phẩm là một quy trình vô cùng khép kín, nghiêm ngặt. Các mẫu form được sản xuất từ Italy, mang dáng dấp thanh lịch và đẳng cấp, đồng thời dung hòa với một số đặc điểm hình thái bàn chân của người phụ nữ Á Đông để phù hợp với thị trường trong nước. Các chi tiết trên đôi giày luôn được trau chuốt một cách cẩn thận và sắc nét. Hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường Châu Á, các dòng sản phẩm DOLLY được đo ni đóng tấc cho mọi kích cỡ bàn chân để đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.
* QUY TRÌNH SẢN XUẤT:
Thông thường để tạo ra một mẫu mã giày mới sẽ phải trải qua quy trình sản xuất với hơn 55 công đoạn, mỗi kiểu dáng sản phẩm lại có một kỹ thuật chế tác riêng biệt.

1) CHỌN LỰA VẬT TƯ: Chọn lựa nguyên liệu: keo, đế, quai, sườn, mặt talong, gót phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

2) LÊN Ý TƯỞNG & CẤU TẠO: Lên ý tưởng mẫu và kiểu dáng, kết cấu, thông số kỹ thuật mới cho mẫu mã.

3) THỰC HIỆN MẪU: Lên form mẫu – duyệt rập – nhân tỉ lệ định mức cho sản xuất. Làm khuôn mẫu và bắt đầu tiến hành sản xuất.

4) SẢN XUẤT & LẮP RÁP: Tiến hành sản xuất theo dây chuyền hàng loạt. Dùng form và các khuôn phù hợp để ép các lớp theo thông số tiêu chuẩn – hầu hết sẽ qua 12 công đoạn để hình thành một sản phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của DOLLY.

5) HOÀN THIỆN MẪU: Kiểm tra tổng thể các bề mặt và lớp lót, đồng thời vệ sinh và lưu trữ sản phẩm trong phòng dược thảo nhằm khử mùi khó chịu và ổn định thành phẩm.

6) KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ: Kiểm tra chất lượng KCS sau khi sản xuất. Niêm yết và hoàn thiện đóng gói theo tiêu chuẩn, sau đó phân phối ra các chuỗi cửa hàng trực thuộc.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Scroll to Top