Discover Made-to-order
0
/
/
Bảng quy đổi kích thước

Bảng quy đổi kích thước

BẢNG SIZE

Cách xác định size giày chính xác mà không cần đến cửa hàng.

2 CÁCH ĐO BÀN CHÂN

A.

Đặt một bàn chân lên tờ giấy (tờ giấy lớn hơn chân bạn), rồi dùng bút vẽ một đường viền xung quanh chân để lấy khuôn chân. Sau đó, dùng thước đo chiều dài bàn chân (đơn vị cm) bằng khoảng cách xa nhất từ đầu này đến cuối đầu kia của bàn chân.

B.

Sử dụng dụng cụ đo lường như thước dây hoặc thước kẻ để biết được chiều dài và chiều rộng của bàn chân.
Lưu ý: Khi gặp trường hợp chiều dài chân của bạn nằm giữa 2 size , làm sao để xác định một cách chính xác nếu không trực tiếp đến cửa hàng ướm thử?

Vậy thì chỉ cần dựa vào kích thước vòng chân hay nói cách khác chỉ cần xác định rằng bàn chân bạn thuộc dạng đầy đặn sẽ dùng size lớn hơn, hay bàn chân thon gầy sẽ chọn size nhỏ hơn.
Ví dụ: Con số bạn đo được từ bản vẽ là 23.3cm thì nếu chân bạn thon vừa, chọn loại giày cỡ hẹp N tại DOLLY thì size giày của bạn là 37, còn đối với giày phom rộng thì size giày của bạn là 36.

Ngược lại, nếu bàn chân bạn đầy đặn và số đo vòng bàn chân thuộc cỡ lớn thì size giày phù hợp với bạn là 38 đối với phom hẹp và 37 đối với phom rộng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chọn lựa kiểu dáng sao cho phù hợp nhất, các bạn có thể inbox qua Facebook hoặc trao đổi trên hệ thống livechat của DOLLY tại website: www.dolly.vn

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất !

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Scroll to Top