Discover Made-to-order
0
/
/
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Tiêu chí bảo hành của DOLLY là “Còn đi là còn bảo hành” nên các hư hao về keo chỉ, DOLLY bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để nhân viên kiểm tra và linh động tư vấn hướng khắc phục hợp lý.

DOLLY không hỗ trợ bảo hành chất liệu sản phẩm vì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh hao mòn và các vấn đề về bảo quản. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, khách hàng sẽ được DOLLY hỗ trợ tư vấn chế độ bảo hành phù hợp.

* Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành:
– Tùy trường hợp cụ thể mà thời hạn hoàn thiện và gửi trả sản phẩm sẽ khác nhau. Thời gian bảo hành và xử lý cho một sản phẩm từ 10 – 15 ngày làm việc (tùy mức độ) kể từ ngày DOLLY tiếp nhận sản phẩm bảo hành.
Lưu ý: Sản phẩm sau khi bảo hành – sửa chữa chỉ phục hồi ở mức tương đối, không thể như mới hoàn toàn 100%.

* Các trường hợp DOLLY sẽ từ chối bảo hành:
• Sản phẩm được mua đã lâu năm (từ 4 năm trở lên): DOLLY sẽ xem xét hiện trạng thực tế và có thể từ chối bảo hành nếu chất liệu sản phẩm đã lão hóa nặng, không thể hồi phục.
• Bảo quản không đúng quy cách như: lau hóa chất lên giày dép làm phai màu da, giày dép để lâu không sử dụng, da khô cứng, da lão hóa nặng không còn bám keo,…

Tùy thuộc tình trạng sản phẩm và yêu cầu bảo hành của khách hàng, nếu có phát sinh chi phí sửa chữa, DOLLY sẽ chủ động thông báo cho quý khách sau khi nhận được sản phẩm bảo hành. Khách hàng sẽ được thông báo và nhận lại giày sau khi sản phẩm đã được bảo hành hoàn thiện.

Hotline hỗ trợ: 028 6290 8910

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Scroll to Top