[vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][vc_column][vc_single_image image=”7592″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Sản phẩm đa phần là hàng trưng bày, hay được sử dụng  trình diễn, chụp hình lookbook , quay phim ….. Tuy không được hoàn hảo, nhưng đảm bảo rằng chúng vẫn đạt chất lượng tốt, cũng như được bảo hành trọn vẹn.

Bên cạnh đó , toàn bộ doanh thu của những sản phẩm này Dolly sẽ dùng để gửi tặng cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. 

Cuối tháng 3, cộng đồng Dolly sẽ có một đợt thăm hỏi vui chơi với các  e nhỏ khuyết tật, thành viên có nhu cầu thì đăng ký Tại đây. Chung tay chia sẻ chút may mắn cho những em bé bất hạnh cùng Dolly nha.[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner][product_category_mixed][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column_inner][vc_column_inner][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_btn title=”HƯỚNG DẪN THANH TOÁN” link=”url:http%3A%2F%2Fdollyvn.com%2Flien-he%2F||target:%20_blank|”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_btn title=”VÀO TRANG SẢN PHẨM ƯU ĐÃI” color=”vista-blue” link=”url:http%3A%2F%2Fdollyvn.com%2Fdanh-muc%2Fshoes%2Fsan-pham-uu-dai%2F||target:%20_blank|”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row][vc_row equal_height=”yes” css=”.vc_custom_1517051425368{background-color: #f4c7b2 !important;}”][vc_column width=”1/4″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Lưu ý: Sản phẩm này không được đổi trả vì số lượng có hạn, cũng như không mang mục đích kinh doanh nên mọi chi phí vận chuyển khách hàng phải thanh toán. Mong quý khách hàng thông cảm và ủng hộ.

Chân thành cám ơn quý khách rất nhiều.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]