Chính sách bảo hành đổi trả

TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU SẢN PHẨM CỦA TÔI BỊ HỎNG HOẶC BỊ LỖI, HOẶC KHÔNG PHẢI NHƯ TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG?

Nếu bạn nhận được các sản phẩm mà bạn không đặt hàng hoặc sản phẩm bị hỏng/bị lỗi, vui lòng không tháo bỏ bất kỳ tem mác nào và giữ nguyên bao bì gốc. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Liên hệ dịch vụ khách hàng tại đây

Thứ Hai đến Thứ Sáu (ngoại trừ ngày lễ): Từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

và cho đại diện biết chi tiết về gói hàng của bạn.

Nhóm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng trực quan (ví dụ: ảnh, video) về các sản phẩm để đẩy nhanh quá trình xử lý.

 1. Tìm hiểu chính sách Trả hàng/ Hoàn tiền 

Bạn có thể trả lại đơn hàng mua đã trên ứng dụng hoặc website trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được đơn hàng.

Trước khi hoàn trả sản phẩm, bạn hãy kiểm tra Chính sách Trả hàng/ Hoàn tiền Điều kiện để trả lại sản phẩm để đảm bảo sản phẩm trả về của bạn là hợp lệ.

 1. Điền Phiếu yêu cầu trả hàng online

Vui lòng điền Phiếu yêu cầu trả hàng tại đây để cung cấp thông tin đơn hàng của bạn, sản phẩm bạn muốn hoàn trả và lý do.

Đội ngũ Dịch vụ khách hàng sẽ gửi Phiếu Trả Hàng đến bạn qua email trong vòng 5 ngày làm việc tiếp theo.

Phiếu yêu cầu trả hàng có cả tiếng Anh và tiếng Việt, bạn vui lòng chọn ngôn ngữ mong muốn bằng cách nhấp vào góc trên bên phải.

 1. In Phiếu Trả Hàng

In (các) Phiếu Trả Hàng mà đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã gửi cho bạn qua email và đính kèm chúng trong kiện hàng trả về.

 1. Đóng gói kiện hàng cần trả và gửi về kho 
 • Đảm bảo (các) sản phẩm được trả vẫn trong tình trạng lúc mới nhận & phải đi kèm tất cả các phụ kiện lúc đầu, bao gồm: bao bì thương hiệu (hộp đựng giày, túi đựng sản phẩm…), quà tặng, thẻ (tag) sản phẩm còn nguyên vẹn…
 • Đóng gói (các) sản phẩm để trả lại, gồm cả hộp giày và tất cả phụ kiện lúc đầu, một cách an toàn trong hộp các tông hoặc túi có bọc bong bóng khí, để bảo vệ chúng khỏi bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển.

Đến bưu điện hoặc bất kỳ nhà vận chuyển nào gần bạn để gửi trả hàng cho chúng tôi. Phí vận chuyển hàng trả về sẽ do khách hàng thanh toán.

Địa chỉ trả hàng sẽ được đề cập trong Phiếu Trả Hàng mà đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã gửi cho bạn. Dolly sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn hoàn trả về sai địa chỉ.

5.Theo dõi tình trạng trả hàng và chờ kết quả

 • Lưu lại số vận đơn kiện hàng của bạn được cung cấp bởi nhà vận chuyển bạn đã chọn và theo dõi trạng thái vận chuyển hàng trả về.
 • Việc hoàn tiền cho bạn sẽ được tiến hành sau khi chúng tôi hoàn thành kiểm tra chất lượng cho sản phẩm hoàn trả và nó đáp ứng chính sách trả hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email.
 • Tìm hiểu thêm về thời gian hoàn tiền tại đây .

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRẢ LẠI (CÁC) SẢN PHẨM CỦA TÔI LÀ GÌ?

Bạn có thể trả lại đơn hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng. Nếu bạn nhận được các mặt hàng từ một đơn hàng trong nhiều bưu kiện, thời gian trả lại 30 ngày bắt đầu vào ngày bạn nhận được bưu kiện cuối cùng.

Các điều kiện chung về Trả hàng

Để được chấp nhận hàng trả lại, sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm không bị nói quá sự thật.
 • Sản phẩm phải chưa được sử dụng và không hao mòn.
 • Sản phẩm phải ở trạng thái ban đầu và bao bì vẫn còn đính kèm nhãn mác gốc.
 • Trang phục phải trong có bao bì gốc và nhãn mác gốc đính kèm.
 • Phụ kiện phải có đủ các bộ phận của bao bì gốc. Phụ kiện phải giữ nguyên trong môi trường chân không – niêm phong nếu đi kèm trong bao bì kín.
 • Giày dép phải ở trong hộp giày ban đầu có gắn nhãn mác gốc. Không được gỡ bỏ các nhãn dán trên hộp giày hoặc thay đổi dưới mọi hình thức.

Các sản phẩm trả lại được kiểm tra bởi Phòng Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với sản phẩm do lỗi sản xuất hoặc sai lệch so với thông số kỹ thuật của nhà máy, chúng tôi cam kết hoàn trả đầy đủ chi phí của bất kỳ sản phẩm bị lỗi nào.

Nếu sự cố xảy ra do các lý do khác ngoài chất lượng vật liệu hoặc quy trình lắp ráp, Sản phẩm ban đầu sẽ được gửi trả lại cho bạn. Chúng tôi không hoàn tiền đối với các Sản phẩm:

 • Được mua từ một nguồn khác ngoài trang web 
 • Bị hỏng do lạm dụng hoặc sơ suất của bạn (ví dụ: tiếp xúc với hóa chất, chất ăn mòn, ngọn lửa, nhiệt độ cao, vật sắc nhọn, v.v.)
 • Bị hỏng do sử dụng sai mục đích hoặc các hoạt động khác ngoài mục đích đã định (ví dụ: sử dụng giày chạy bộ cho các môn thể thao đối kháng hoặc sử dụng giày đi bộ đường dài làm giày đi làm, v.v.)

KHI NÀO TÔI SẼ ĐƯỢC HOÀN TIỀN?

Chúng tôi sẽ xử lý hoàn tiền cho bạn ngay sau khi sản phẩm bạn trả lại được kiểm tra bởi nhóm đảm bảo chất lượng của chúng tôi và được xác nhận rằng sản phẩm phù hợp với chính sách hoàn tiền của chúng tôi. Quy trình kiểm tra chất lượng có thể mất 2 tuần, mặc dù nhìn chung thời gian có thể ngắn hơn. 

Sau khi hàng trả lại đã được phê duyệt, phải mất 1-2 ngày để cửa hàng trực tuyến dolly hoàn tiền cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn (ví dụ: nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn). Xin lưu ý rằng thời gian dành cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoàn tiền cho bạn có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp.  

Thông thường, thời gian xử lý hoàn tiền sẽ lâu hơn nếu bạn thanh toán bằng hình thức Tiền mặt khi giao hàng.

Nếu bạn đã thanh toán bằng hình thức Tiền mặt khi giao hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn theo một hình thức hoàn tiền được bảo đảm bởi các đại lý dịch vụ khách hàng của chúng tôi, và chúng tôi cần thông tin chi tiết ngân hàng của bạn. Điều quan trọng là bạn đảm bảo cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng đầy đủ và chính xác (tên tài khoản, tên ngân hàng, số tài khoản chính xác) để tránh mọi sự chậm trễ không cần thiết do thông tin không chính xác. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ không thể xử lý hoàn tiền trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá bằng với giá trị hoàn tiền để sử dụng cho lần mua hàng trực tuyến tiếp theo của mình.  

 Để biết thêm thông tin và đặc biệt là nếu bạn không được hoàn tiền trong vòng 21 ngày làm việc, vui lòng gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi Ở ĐÂY và cho cố vấn biết chi tiết về đơn hàng của bạn và về câu hỏi chưa được xử lý của bạn.

KHI NÀO DOLLY SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG TỪ KHÁCH HÀNG TRẢ VỀ?

Rất tiếc, chúng tôi không thể kiểm soát được sẽ mất bao lâu để các sản phẩm trả lại của bạn sẽ được giao tới tay chúng tôi. Thời gian này có thể khác nhau tùy theo hãng vận chuyển bạn chọn để trả lại gói hàng. 

TRƯỚC KHI TÔI CÓ THỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN?

Trước khi chúng tôi có thể bắt đầu xử lý hoàn tiền, chúng tôi cần đảm bảo rằng các sản phẩm được trả lại của bạn đáp ứng điều kiện trả hàng. Quy trình kiểm tra chất lượng có thể mất 2 tuần, mặc dù nhìn chung thời gian có thể ngắn hơn.

Miễn là (các) sản phẩm của bạn đáp ứng các tiêu chí trên, chúng tôi có thể hoàn lại giá mua cho bạn. Nếu (các) sản phẩm trả lại của bạn không đáp ứng các tiêu chí trên, chúng tôi không thể chấp nhận các mặt hàng được trả lại và rất tiếc, chúng tôi không thể hoàn tiền cho bạn. Trong trường hợp đó, (các) sản phẩm sẽ được trả lại cho bạn bởi hãng vận chuyển được chỉ định của Dolly và bạn phải chịu chi phí.

TÔI CÓ THỂ ĐỔI (CÁC) SẢN PHẨM CỦA MÌNH KHÔNG?

Chúng tôi không thể đổi các sản phẩm mà bạn đã đặt hàng trực tuyến và đã giao đến địa chỉ giao hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể trả lại các sản phẩm không mong muốn để được hoàn tiền, sau đó đặt hàng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *