Chính sách giao hàng

PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA TÔI LÀ BAO NHIÊU?

Khi thanh toán, bạn sẽ được nhắc chọn phương thức giao hàng cho (các) sản phẩm của mình. Tổng chi phí vận chuyển của bạn sẽ được tính toán tự động trong quá trình thanh toán trước khi hoàn thành đơn hàng của bạn. Hiện có dịch vụ Vận chuyển miễn phí tiêu chuẩn đối với các đơn hàng có số tiền lớn hơn mức chi tối thiểu là 1.300.000 VND. Phí vận chuyển tiêu chuẩn được áp dụng theo đơn hàng dưới mức chi tối thiểu 1.300.000 VND là 40.000VND (đã bao gồm VAT) trên toàn quốc.

THỜI GIAN GIAO HÀNG LÀ KHI NÀO?

Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc trước khi sẵn sàng để giao hàng.

Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 3 – 9 ngày làm việc tùy thuộc vào địa điểm giao hàng sau khi xác nhận đơn hàng. 

Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến đối với các đơn hàng được đặt vào ngày lễ hoặc khi chúng tôi có quá nhiều đơn hàng. 

Để theo dõi đơn hàng của bạn, vui lòng nhập số theo dõi của bạn 

Quy tắc Giao hàng và Hạn chế

Đơn hàng chỉ được vận chuyển vào ngày làm việc. Ngày làm việc là thứ Hai đến thứ Bảy, 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều, không tính các ngày lễ quốc gia tại Việt Nam. GHN Việt Nam là hãng vận chuyển do Dolly Việt Nam chỉ định. Tất cả đơn giao hàng phải được ký nhận.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI THEO DÕI ĐƠN HÀNG HOẶC TÌNH TRẠNG GIAO HÀNG CỦA TÔI?

Khi đơn hàng của bạn được gửi từ kho của chúng tôi, bạn sẽ nhận được email xác nhận giao hàng kèm theo mã số theo dõi và liên kết để theo dõi đơn hàng trực tuyến. Sau đó, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua trình theo dõi trực tuyến. Có thể có chậm trễ trong việc cập nhật trạng thái của một đơn hàng trên trang web, tuy nhiên hãng vận chuyển thường cập nhật thông tin của đơn hàng trong vòng một ngày làm việc. Thông tin theo dõi sẽ có ngay khi bạn nhận được email này, tuy nhiên, xin lưu ý rằng cho đến khi hãng vận chuyển cập nhật lên hệ thống kèm thông tin theo dõi của bạn thì bạn mới có thể theo dõi đơn hàng của mình.

TẠI SAO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI LẠI BỊ TRỄ?

Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng cho bạn trong thời gian giao hàng tiêu chuẩn, tuy nhiên, đôi khi các yếu tố bất ngờ có thể khiến việc giao hàng bị chậm trễ.

 Dưới đây là một số lý do khiến việc giao hàng bị trễ:

  • Đơn hàng của bạn được vận chuyển trong mùa giảm giá và khuyến mãi của chúng tôi.
  • Bạn đã đặt mua nhiều hơn một sản phẩm. Trong trường hợp đặc biệt, đơn hàng của bạn có thể được giao thành các gói hàng khác nhau và vào các ngày khác nhau.
  • Đơn hàng của bạn được đặt vào thời điểm nghỉ lễ tại địa phương.
  • Có những tình huống không thể dự đoán ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU KHÔNG THỂ NHẬN SẢN PHẨM TẠI THỜI ĐIỂM GIAO HÀNG?

Nếu bạn không thể nhận sản phẩm tại thời điểm giao hàng, nhóm giao hàng của chúng tôi sẽ cố gắng giao lại vào một ngày khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. 

TÔI CÓ THỂ GIAO HÀNG TỚI ĐỊA CHỈ KHÔNG THUỘC VIỆT NAM KHÔNG?

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ chỉ giao hàng trong phạm vi Việt Nam.

TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU NHẬN ĐƯỢC KHÔNG ĐÚNG (CÁC) SẢN PHẨM?

Nếu bạn đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và nhận được không đúng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. 

GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN

Chúng tôi nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác về hàng hóa, mô tả và giá cả, nhưng vẫn có thể xảy ra lỗi. Nếu chúng tôi nhận thấy có bất kỳ lỗi nào về giá hàng hóa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và để bạn tự đưa ra quyết định về việc bạn có xác nhận đơn hàng với mức giá đúng hay hủy đơn hàng của mình. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn trong vòng bảy ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy. Trong trường hợp như vậy, nếu bạn đã thanh toán đầy đủ cho đơn hàng của mình, bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ. Chúng tôi không bị ràng buộc phải tuân thủ đơn hàng nếu giá hiển thị trên trang web này không chính xác (kể cả sau khi đơn hàng của bạn đã được chấp nhận).

QUYỀN MUA HÀNG

Chúng tôi bảo lưu quyền của mình để giới hạn số lượng của một số mặt hàng được mua bởi mỗi khách hàng theo quy định trên trang web của chúng tôi. Nếu chúng tôi nhận thấy bất kỳ đơn hàng nào vượt quá giới hạn, chúng tôi có quyền hủy đơn hàng đó mà không cần thông báo trước và bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ thông qua kênh thanh toán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *