SO MANY SHOES AND ONLY TWO FEET

Bạn có thể có cả tủ giày nhưng chỉ có duy nhất một đôi chân, đó chính là lý do vì sao mà sức khỏe dành cho đôi bàn chân nói riêng và sức khỏe hình thể nói chung, luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua giày dép – đặc biệt là đối với những đôi giày cao gót. Dưới đây sẽ là 4 điều mà bất cứ bạn gái nào cũng cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng giày, để có thể thoải mái cả ngày như đang bước đi bằng chân trần dù trên chân đang là một đôi giày cao gót khó nhằn.

CÁI ĐẸP KHÔNG THỂ SO SÁNH VỚI MỨC ĐỘ PHÙ HỢP

Bất cứ ai khi chọn mang giày cao gót đều sẽ hướng đến cái đẹp hoàn thiện nhất, nhưng đừng chỉ vì yêu thích thiết kế, màu sắc hay thậm chí là chất liệu của một đôi giày nào đó mà ngay lập tức chọn mua dù nó không vừa chân. Hãy chỉ luôn ưu tiên những thiết kế có đúng kích thước mà mình cần, chỉ khi bạn được bước đi trên một đôi giày vừa vặn thì đó mới là lúc vẻ bề ngoài của bạn được tỏa sáng hơn trông thấy.

TẬP THÓI QUEN XEM LỊCH LÀM VIỆC TRƯỚC KHI XUỐNG PHỐ

Sẽ không ổn chút nào khi mang một đôi giày cao hơn 10 phân để xuống công trường, đi khảo sát cả ngày hay đi công tác trong ngày ở vùng ngoại ô. Đó là lý do vì sao bạn nên tập thói quen kiểm tra lịch trình trong ngày, trước khi quyết định sẽ sử dụng đôi giày nào trong suốt cả ngày hôm đó. Để chắc chắn hơn, bạn có thể chuẩn bị sẵn một đôi giày dự phòng có gót thấp hoặc đế bệt ở nơi làm việc, điều này cũng mang đến nhiều thuận lợi cho những bạn nữ thường xuyên lái xe đi làm nhằm hạn chế rủi ro khi đi đường.

CÓ ÍT NHẤT MỘT ĐÔI GIÀY DỄ MANG TRONG TỦ ĐỒ

Như đã nói ở phần trên, một đôi giày gót thấp hay đế bệt sẽ giải quyết gọn gàng những phút giây mệt mỏi mà bạn phải chịu khi mang giày cao gót suốt nhiều giờ liền, trong nhiều tháng liền và từ năm này đến năm khác.

Có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất nhằm mang lại vẻ ngoài quyến rũ và sang trọng, nhưng chắc chắn giày đế bệt và gót thấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn là người ưu tiên sự an toàn trên từng bước đi. Sự tự tin mà bạn có được khi trên chân một đôi giày không quá chênh vênh, cũng là yếu tố góp phần làm nổi bật lên chính những ưu điểm về ngoại hình của người mang.

ĐỪNG MANG GIÀY CAO GÓT SUỐT CẢ NGÀY

Các cuộc nghiên cứu đáng tin cậy đều đi đến một kết luận chung – phụ nữ không nên mang giày cao gót liên tục quá 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Như vậy khi một ngày làm việc kéo dài đến 8 tiếng và thậm chí còn phải tăng ca hay hội họp sau giờ làm, các bạn gái cần có một số cách để giúp cho đôi bàn chân được thư giãn bất cứ khi nào có thể.

Bên cạnh việc chuẩn bị sẵn một đôi giày đế bệt hay dép lê ởphòng làm việc, phái đẹp cũng nên ưu tiên chọn mang những thiết kế giày có thểdễ dàng cởi bỏ khi cần thiết. Một số gợi ý mà các bạn gái có thể tham khảo nhưgiày mules hở gót, giày sandal quai mảnh hay những đôi giày có quai hậu làm bằngthun co dãn. Với những thiết kế tiện dụng như vậy, người mang có thể thườngxuyên cởi bỏ giày trong ít phút để giúp cho đôi bàn chân có cơ hội thư giãnđúng nghĩa.

Website: http://dollyvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DollyVietNam/ 

Hotline: 0916 101 309

Danh sách cửa hàng:

TPHCM

424B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TPHCM

353 Hai Bà Trưng Quận 3 TPHCM

508 Lê Văn Sỹ Quận 3 TPHCM

335 Nguyễn Trãi Quận 5 TPHCM

309 Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM

Cần Thơ

70 Nguyễn Trãi Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Bình Dương

121 Yersin Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hà Nội

263 Phố Huế Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *