BẠN ĐÃ ĐỦ TỰ TIN KHI LÊN XUỐNG CẦU THANG VỚI GIÀY CAO GÓT?

Đối với những ai mới lần đầu tập mang giày cao gót hoặc không thường xuyên đi trên chân thiết kế khó nhằn này, thì việc bước đi lên hay xuống cầu thang khi đang mang một đôi giày gót cao đúng là một cực hình. Dù trước đó bạn đã hoàn toàn tự tin và bước đi uyển chuyển trên các bề mặt phẳng, nhưng khi bước đến cầu thang thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác và những lưu ý sau đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

1/ TẬP ĐỨNG VỮNG VÀ BƯỚC ĐI MỘT CÁCH TỰ TIN – Không phải ngẫu nhiên mà một số bạn gái lại có thói quen đi giày cao gót trong nhà, bởi dù có thuần thục đến mấy đi chăng nữa thì bạn vẫn nên tập làm quen với một đôi giày mới, một cảm giác bước đi mới và cố gắng lấy được sự tự tin trong từng bước chân càng sớm càng tốt. Đó chính là lúc mà bạn đã sẵn sàng để tập đi lên xuống cầu thang khi trên chân mình là một đôi giày cao gót.

2/ THẢ LÕNG TAY VÀ BÁM VÀO LAN CAN – Lan can cầu thang luôn là thứ mà bạn có thể trông cậy vào để có được sự tự tin, tuy nhiên đừng nên ghì chặt tay vào lan can liên tục một cách khô cứng. Thay vào đó, chỉ cần để hờ bàn tay và thả lõng cả cánh tay để bám nhẹ vào thành cầu thang, bởi chừng đó cũng là quá đủ để giữ an toàn cho chính bạn và phần sau của bài viết sẽ giải thích lý do vì sao.

3/ NHÌN XUỐNG MỖI BƯỚC CHÂN – Khi đã có điểm tựa bằng việc bám vào lan can cầu thang, thì bạn còn cần phải biết rằng mỗi bước chân của mình sẽ đi đến đâu và có bước đi một cách chuẩn xác không, vì thế hãy tập trung hướng mắt nhìn xuống mỗi bước chân của mình và cố gắng giữ nguyên sự tập trung đó.

4/ CHÚ Ý ĐẾN ĐẾ GIÀY NHIỀU HƠN – Sự rụt rè và thiếu tự tin của những người không quen với việc đi trên một đôi giày cao gót, rất dễ dẫn đến thói quen chỉ dùng hoặc mũi giày hoặc gót giày khi bước đi. Đây chắc chắn là một thói quen không tốt và để có thể bước đi uyển chuyển hơn khi lên xuống cầu thang, bạn nên tận dụng nhiều hơn nữa toàn bộ phần đế giày – sao cho có được cảm giác như khi đi trên một đôi giày đế bệt.

5/ CẢM NHẬN CƠ THỂ – Điều quan trọng nhất vẫn đến từ chính cảm nhận cơ thể của bạn, bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình chuẩn bị trượt ngã, hãy cố gắng bám chặt nhất có thể vào lan can. Đó là lý do vì sao mà bạn chỉ nên thả lõng khi giữ tay vào thành cầu thang, để luôn sẵn sàng bám trụ và không làm cho cơ thể bị căng cứng.

Website: http://dollyvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DollyVietNam/ 

Hotline: 0916 101 309

Danh sách cửa hàng:

TPHCM

424B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TPHCM

353 Hai Bà Trưng Quận 3 TPHCM

508 Lê Văn Sỹ Quận 3 TPHCM

335 Nguyễn Trãi Quận 5 TPHCM

309 Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM

Cần Thơ

70 Nguyễn Trãi Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Bình Dương

121 Yersin Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hà Nội

263 Phố Huế Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *