SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH CHO GIẢI THƯỞNG CỦA NĂM

Sau thời gian tạm gác lại những áp lực đến từ cả lịch công việc lẫn giới truyền thông, thời điểm cuối năm 2018 và đầu năm 2019 là lúc mà siêu Mẫu Võ Hoàng Yến trở lại với showbiz Việt mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giải thưởng Nữ Siêu Mẫu Của Năm tại đêm trao giải Star Awards 2019 chính là một minh chứng cụ thể, cho thấy được tầm ảnh hưởng và năng lực chuyên môn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến chưa một lần suy giảm.

Vượt qua những ứng cử viên sáng giá, Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 vinh dự giành lấy giải thưởng của năm đến từ Harper’s Bazaar Vietnam để ghi nhận hàng loạt thành tích của cá nhân Võ Hoàng Yến, trong suốt thời gian gắn bó với sàn catwalk nói riêng và cho những đóng góp của cô đối với văn hoá nghệ thuật Việt Nam nói chung.

Là một trong những mentor quyền lực của Vietnam’s Next Top Models, tham gia The Face Vietnam với vai trò huấn luyện viên, nhận lời mời trở thành cố vấn chính thức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019,…Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có một năm vô cùng thành công, tạo ra sức ảnh hưởng tuyệt đối và xây dựng hình ảnh cá nhân trên mọi phương diện nghệ thuật.

Chia sẻ trong đêm trao giải của Star Awards 2019, top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua Ảnh cho biết bản thân luôn cảm thấy rất áp lực trong suốt thời gian hoạt động làm nghề. Áp lực lớn nhất có lẽ đến từ phía tính chất công việc yêu cầu người nghệ sĩ phải liên tục làm mới hình ảnh, trau dồi không ngừng nghỉ để không chỉ dừng lại với danh xưng siêu mẫu Việt Nam, mà còn là động lực để thế hệ người mẫu đàn em noi theo và từ đó phát triển hơn nữa.

Từ lâu đã được cá nhân siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói riêng và đặc biệt là hàng loạt người nổi tiếng, cùng với giới nghệ sĩ trong và ngoài nước tin tưởng ủng hộ, thương hiệu Dolly xin gửi đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp này và hy vọng rằng ở trong tương lai không xa, chị sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa – cả trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn cuộc sống đời thường ở ngoài xã hội.

ITEMS GỢI Ý

Mã hàng: 1158 – màu sắc: xanh navy, xanh lá, hồng, xanh ngọc

Website: http://dollyvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DollyVietNam/ 

Hotline: 0916 101 309

Danh sách cửa hàng:

TPHCM

424B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TPHCM

353 Hai Bà Trưng Quận 3 TPHCM

508 Lê Văn Sỹ Quận 3 TPHCM

335 Nguyễn Trãi Quận 5 TPHCM

309 Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM

Cần Thơ

70 Nguyễn Trãi Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Bình Dương

121 Yersin Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hà Nội

263 Phố Huế Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *