NGÂM NƯỚC CHÍNH LÀ ĐANG GIẾT CHẾT ĐÔI GIÀY DA

Mùa mưa là khoảng thời gian ám ảnh đối với chủ nhân của những đôi giày cao gót, khi việc vệ sinh sạch sẽ cho một đôi giày gần như trở nên vô nghĩa. Tuy vậy, vệ sinh giày da định kỳ vẫn là điều nên làm nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm. Bạn biết không, rất nhiều bạn gái đã sai lầm trong vệ sinh giày ngay từ công đoạn đầu tiên, và rất có thể bạn cũng là một trong số đó.

Vệ sinh giày da sau khi đi mưa là cả một nghệ thuật

Mệt mỏi suốt một ngày dài sau nhiều giờ làm việc liên tục, lại thêm đôi giày da mà bạn từng rất tự hào vì trở thành người sở hữu nó nay đang phải chìm trong nước bẩm và bùn đất. Việc đầu tiên mà bất cứ ai trong trường hợp đó cũng muốn làm, đó là ngay lập tức ngâm đôi giày trong nước để mong xoá sạch bùn đất và bụi bẩn.

Và ngâm nước chính là sai lầm lớn nhất mà hàng triệu người đang mắc phải

Nhưng đó là hành động hoàn toàn sai lầm đặc biệt là khi bạn đang sở hữu một đôi giày da, với đặc tính dễ bị biến dạng và mất form khi chìm trong nước trong một khoảng thời gian đủ dài.

Đó là lý do vì sao mà ở bước cuối cùng của bất cứ một công đoạn thuộc da nào, người thợ làm da phải đảm bảo rằng từng mảng da đều đã được rút hết nước bên trong và thật sự khô ráo – trước khi da được đưa vào quy trình gia công sản phẩm.

Không chỉ mất đi form giày chuẩn và hình dáng đẹp đẽ ban đầu bị biến dạng nghiêm trọng, mà hành động ngâm giày da trong nước quá lâu còn làm cho giày bị phai màu và không còn bảo toàn được lớp keo dán đế.

Vô tình làm cho đôi giày mà mình từng vô cùng yêu thích trở nên xấu xí, hay thậm chí là kéo giảm chất lượng và tuổi thọ sử dụng sản phẩm chắc chắn là điều mà không một ai muốn phải trải qua.

Vì thế Dolly muốn gửi đến tất cả mọi người và nhất là hàng triệu khách hàng thân thiết vẫn luôn tin tưởng vào thương hiệu Dolly, quy trình bảo quản và vệ sinh giày da tiêu chuẩn giúp cho sản phẩm được đảm bảo ở trong tình trạng như mới lâu nhất có thể.

Chỉ khi khách hàng có thể giữ cho đôi giày yêu thích luôn ở trong tình trạng hoàn mỹ nhất, chất lượng cao nhất và khả năng sử dụng kéo dài nhất, mới chính là lúc mà đội ngũ đến từ Dolly thật sự đã hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Và để giúp cho đội ngũ đến từ thương hiệu Dolly có thể phục vụ và mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất dành cho bạn, ngay bây giờ hãy tìm đến cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống Dolly trên toàn quốc hoặc liên hệ với đội CSKH Online thông qua thông tin bên dưới bài viết nhé. Tất cả mọi người rồi sẽ đều tìm được “chân ái” của mình và nâng cấp tủ đồ một cách thật sự ngoạn mục, đó là điều mà Dolly hoàn toàn có thể tin tưởng chắc chắn và tự hào cam kết.

Website: http://dollyvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DollyVietNam/

Hotline: 0916 101 309

Danh sách cửa hàng:

TPHCM

424B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TPHCM

353 Hai Bà Trưng Quận 3 TPHCM

508 Lê Văn Sỹ Quận 3 TPHCM

335 Nguyễn Trãi Quận 5 TPHCM

309 Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM

Cần Thơ

70 Nguyễn Trãi Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Bình Dương

121 Yersin Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hà Nội

263 Phố Huế Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *